Tổng hợp phim video clip giải trí hay nhất tuần | Hay69.Net
Welcome
Login / Register

Đại Tiên Nha Môn


Đại Tiên Nha Môn

phim đại tiên nha môn lấy cốt truyện là Vương Nguyên Phong xuất thân thế gia quan lại, nhưng không ham tiền tại, danh lợi, không đam mê tinh yêu trai gái lại đam mê phá những vụ án vì tình gây chú ý. Vương Nguyên Phong trong khi phá án cứu Hồ yêu Tiểu Thúy bị phong ấn. Để trả ân cứu mạng, đã gả làm vợ của chàng. Nhưng Vương Nguyên Phong vốn không gần nữ sắc nên 2 người vẫn chưa động phòng hoa chúc chính thức là vợ chồng.

xem phim Đại Tiên Nha Môn hình 1

Tiểu Thúy tính tình tinh quái, thường hay ra ngoài gây rối, khiến Vương mẫu nhức đầu không thôi.Không ngờ tiểu Thúy đùa dai lạ thành ra giúp cho Vương gia tránh được các Vương gia khác ám hại, đồng thời trừng trị tham quan. 
Vương Nguyên Phong bởi vì bẫn quách nên buộc phải lên làm Huyện lệnh.

xem phim Đại Tiên Nha Môn hình 2

Chàng trở thành vị quan chính trực thanh liêm, dưới sự giúp đỡ của Tiểu Thúy đã phá được rất nhiều vụ ạn, được nhân dân ca ngợi là "Đại Tiên Nha Môn".
Tuy nhiên ngày vui ngắn ngủi, thời hạn Tiểu Thúy phải trở về động Hồ Ly đã đến, đánh chia tay Vương Nguyên Phong.

xem phim Đại Tiên Nha Môn hình 3
Yêu thương Tiểu Thúy sâu đậm, Nguyên Phong đổ bệnh, Tiểu Thúy không đành lòng, bèn dùng thi pháp khiến Nguyên Phong quên đi kí ức về nàng, đem lòng yêu Chung thị nữ.Vào một đêm nọ, Nguyên Phong vô tình mở bức họa được cất kĩ, nhớ tới hình dáng Tiểu Thúy, nước mắt lã chã rơi. Mời các bạn đón xem các tập mới nhất của bộ phim được cập nhật tại Phimbathu.com và nhớ theo dõi để biêt được nội dung tiếp theo mà tác giả muốn gửi tới chúng ta như thế nào nhé :)

Categories

RSS
DMCA.com Protection Status