Mp3 Youtube,Phim Hay, Phim HD Vietsub ,Video Hot Nhất 2017
Tài khoản
Đăng nhập / Đăng ký
Text Banner

Bài viết phổ biến Bài viết


 • Thủ Thuật Để Tạo Nhiều Tài Khoản Gmail Không Có Số Điện Thoại Xác Nhận

  Thủ thuật để Tạo nhiều tài khoản Gmail mà không cần xác minh số điện thoại:

  1) Trước tiên mở trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google chrome

   a) Trình duyệt Mozilla Firefox

  • Trong menu của trình duyệt Firefox nhấp chuột vào góc trên bên phải và chọn Riêng chế độ cửa sổ mới như hình dưới đây
  • Sau đó, nó sẽ hiển thị các trang mới, và đi đến gmail.com
  • Tiếp theo chúng ta tạo một tài khoản mới để tạo ra một tài khoản email gmail.

   b) Trình duyệt Google Chrome

  • Trong trình duyệt Google Chrome nhấp chuột vào góc trên cùng và chọn chế độ ẩn danh mới sổ như hình dưới đây
  • Sau đó, nó sẽ hiển thị các trang mới, và truy cập gmail.com
  • Tiếp theo chúng ta tạo một tài khoản mới để tạo ra một tài khoản email gmail.

  2) Điền vào tất cả các lĩnh vực provided.Like Name ở phía trước, phía sau, tên người dùng email, mật khẩu, ngày sinh, vv

  3) Để cột điện thoại giúp làm trống. Sau đó trong S kíp xác minh này làm cho nó không được kiểm soát và nhập mã xác nhận khác.

   

  4) The Final Bước Tiếp theo chọn NEXT STEP.

  Cho đến khi các bước trên, bạn sẽ được nhắc nhở để thêm ảnh tiểu sử. Để hoàn tất việc đăng ký tài khoản quá trình gmail này, chỉ cần bỏ qua bước này bằng cách nhấn vào bước tiếp theo / sau vì tài khoản cơ bản gmail mà bạn tạo ra đã được hoàn thành và bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản gmail của bạn như bình thường hoặc tham khảo trong bài viết  để tìm hiểu thêm về làm thế nào để sử dụng email để đăng ký tài khoản gmail và gmail để các phương tiện truyền thông xã hội như facebook, bạn có thể đọc hướng dẫn trong dấu lên facebook.

  Đọc tiếp »
 • Link Full Model Lê Linh Trang Hình Lê Trang Nude gây sốt

  Link Full HD Model Lê Linh Trang, hình Lê Trang Nude gây sốt. Sự thật về những bức ảnh sexy của người mẫu tự do Lê Trang đang nóng trên Facebook. 

  Trên các group hóng biến của Facebook, hễ ai đăng Link là tất cả đều vào “chấm mút”. Nạn nhân mới nhất là cô gái có tên Lê Linh Trang. Vậy, người mẫu Lê Trang là ai?

  Link Full HD Model Lê Linh Trang, hình Lê Trang Nude gây sốt 2

  Lê Linh Trang là một hotgirl Hà Thành

  Theo tìm hiểu của TechNuy, Linh Lê Trang là một hotgirl, người mẫu tự do. Lê Linh Trang, sinh ngày 3/6/1997 là một Model tự do, sống tại Hà Nội. Facebook của trang có tên Linh Lê Trang (phải thật thành công) với 2.750 bạn bè và 99.621 lượt Follow. Mỗi bài đăng của Lê Trang đều có hàng nghìn lượt like và bình luận.

  Link Full HD Model Lê Linh Trang, hình Lê Trang Nude gây sốt 3

  Tối ngày 16/1/2017, trên Facebook xuất hiện tin đồn có Link Full HD của Linh Lê Trang. Những hình ảnh sexy, cảnh giường chiếu và một người phụ nữ được cho là Lê Trang trong tư thế khỏa thân lan truyền trên mạng. Mọi người cũng có thể xem thêm sự cố lộ Link Full HD Trinh Mụi Mụi 17 tuổi Thái Phiên Đà Nẵng.

  Sự thật hình ảnh sex của Linh Lê Trang?

  Ngay khi loạt ảnh sex nghi của Lê Linh Trang đăng trên Upsieutoc, trang Facebook cá nhân của Lê Trang xuất hiện dòng trạng thái đầy tức giận phân trần sự việc: “Con chó nào up ảnh t với số tao lên mấy cái web sex linh tinh đấy ? Từ nẫy đến giờ hết thg này đến thg khác gọi rủ đi. Khó chịu lắm r đấy, chúng mày nghĩ t đ đổi đc số à mà chơi tao kiểu này =)) phút mốt”.

  Link Full HD Model Lê Linh Trang, hình Lê Trang Nude gây sốt 4

  Lê Trang bức xúc trên Facebook về loạt ảnh sex gán tên mình

  Trang Upsietoc có tên Lê Trang đã đăng loạt ảnh nude và cảnh quan hệ nam nữ của một cô gái, kèm theo đó là số điện thoại 01643061997. Đây có thể là lý do khiến Lê Linh Trang bị làm phiền liên tục. Nhưng theo cô, hình ảnh đó không phải mình.

  Link Full HD Model Lê Linh Trang, hình Lê Trang Nude gây sốt 5

  Cô gái trong loạt ảnh sex bị gán cho Lê Trang

  Một người bạn của của Lê trang là Đinh Trọng Quân viết: “Đúng là k phải bạn chủ thớt trong links anh rồi bị chơi xỏ,ảnh không giống chút nào,nhóm đấy cũng bảo k phải bạn đâu,cũng k có SDT bạn mà up linh tinh chỉ có up ảnh nhặt được thôi,chưa gì bạn vào đã chửi này nọ rồi,nhóm đấy chỉ muốn dk yên bình!!!thế thôi,rất nhiều ae công nhận k phải bạn là ng trong ảnh”.

  Link Full HD Model Lê Linh Trang, hình Lê Trang Nude gây sốt 5

  Nhìn qua thì nhân vật trong loạt ảnh sex và Lê Linh Trang là 2 người khác nhau

  Theo đánh giá của TechNuy thì cô gái trong loạt ảnh Nude Lê Trang không hề giống với “khổ chủ” Lê Linh Trang. Đây có thể là một trò chơi bẩn của ai đó muốn hạ bệ hotgirl Lê Trang. Cộng đồng mạng cũng đừng đừng săn lùng Link Full HD video Linh Lê Trang 1997 làm gì, vì “có đâu mà tìm”.

  Link Full HD Model Lê Linh Trang, hình Lê Trang Nude gây sốt 6

  Thậm chí trong album đó dường như có 2 cô gái

  Mong mọi người không đặt điều linh tinh làm ảnh hưởng xấu đến Lê Linh Trang ngoài đời. Xin nhắc lại, hình sex được cho là của Lê Trang chỉ là lừa bịp và không hề có video Full HD nào của Lê Linh Trang Hà Nội cả.

  Link Full HD Model Lê Linh Trang, hình Lê Trang Nude gây sốt 7

   

   

  Đọc tiếp »
RSS
Clip Hai - Xem Hài Tết 2017 - xem phim - phim tình yêu - Phim Sắc Đẹp Vườn Trường - nhạc sàn mp3 DMCA.com Protection Status