Mp3 Youtube,Phim Hay, Phim HD Vietsub ,Video Hot Nhất 2017
Tài khoản
Đăng nhập / Đăng ký

Bài viết phổ biến Bài viết


 • Share full bộ ảnh giường chiếu của phịch thủ Hoạch Lê Duy thâu tóm toàn bộ giới hot girl đi phượt

  Phịch thường xuyên và không giới hạn số lượng đối tác. Mỗi cái là chỉ thích đi Tam Đảo. 
  Anh ấy đã tuyên bố là "BỌN BÓC PHỐT TUỔI LONE MÀ LÊN ĐƯỢC 3 ĐẢO NỮA NHÉ"  Hội Bí Mật Eva đang ầm ầm share để chị em có máu đi phượt cũng biết mà né. Hiện tại anh ấy vẫn tuyển người đi phượt cùng nên chị em nào có nhã ý thì liên hệ qua tên Fb mới nhất là #HoạchLêDuy nha. 


  Có dung mạo bình thường, da đen, bụng phệ, chân không dài nhưng L.D.H (quê Vĩnh Phúc) chụp ảnh tự sướng với khá nhiều cô gái trẻ và xinh trên đường đi phượt ở Tam Đảo. Không rõ những cô gái này phượt chung với L.D.H, hay anh ta thấy xinh nên xin chụp ảnh cùng trên đường đi phượt.  Ba trong nhiều cô gái xinh chụp ảnh tự sướng với L.D.H trên đường đi phượt ở Tam Đảo.

  Khi ảnh giường chiếu của L.D.H xuất hiện trên Facebook, không ít cô gái trong ảnh tỏ ra hốt hoảng vì lỡ chụp chung với kẻ xấu. Trong số này, vài người thanh minh rằng chỉ chụp ảnh cùng L.D.H chứ không lên giường.

  Ảnh giường chiếu của L.D.H bị phát tán trên mạng khiến các cô gái chụp ảnh tự sướng với ý hốt hoảng.

  Không chỉ khoe ảnh chụp cùng hàng loạt cô gái và thả thính hết người này đến người khác, L.D.H còn khoe tiền trên Facebook cá nhân.

  Khi bị bóc mẽ và cảnh báo khắp các nhóm phượt, L.D.H còn nhắn tin thách thức dân phượt dám bước chân lên Tam Đảo tìm kiếm y.

  L.D.H thách thức dân phượt dám lên Tam Đảo tìm y.

  Admin nhóm phượt hơn 200.000 thành viên, chia sẻ về chuyện trên: “Mấy ngày quanhóm đang có vụ bóc phốt về anh chàng này. Mình cũng suy nghĩ rất nhiều có nên duyệt bài này khôngvì nếu duyệt thì sẽ cảnh báo được cho mọi người về phượt thủ này. Nhưng bên cạnh đó, cáccô gái trong hình ảnh mà anh chàng chụp cùngkhi đi phượt trênTamĐảo sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Từ hôm qua đến nay, mình nhận rất nhiều ý kiến gỡ bài xuống vì làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các bạnấy. Nhiều bạn, người thâncủa họ gọi điện hỏi han, mắng chửi.Không thể vì một bức ảnh chụp cùng người xấu mà quy cho họ là người xấu cả.

  Mình viết bài để xin lỗi tới các bạn đã bị ảnh hưởng từ bài viết do mình duyệt và cũng mong muốn các bạn hãy đi theo hội nhóm, người quen, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra”.

  Đồng tình với ý kiến của admin, một thành viên viết: “Đơn giản một số bạn chỉ chụp ảnh giao lưu chưa có gì với hắn... Nhưng một số bạn không biết gì lại nói đã quan hệ. Điều này khiến mọi người xung quanh ảnh hưởng rất nghiêm trọng”.

  Song song đó, có bạn cho rằng những cô gái mới quen mà chịu đi phượt cùng L.D.H thì không ra gì và ráng chịu nếu lỡ bị phát tán ảnh giường chiếu: “Con gái con đứa đi phượt vớimột thằng mới quen thì cũngkhông ra gì, nồi nào úp vung ấy, nó làm chuyện ấy cho thì kêu ca gì”.

  Phản pháo lại ý kiến trên, một phượt thủ chân chính chia sẻ chuyện khó tin: “2 năm đưa một bạn gái ở Sài Gòn ra ngoài Bắc phượt, chưa từng gặp, chưa từng nói chuyện, chỉ qua lời giới thiệu của ông anh mà bạn ấy vẫn tin tưởng đi cùng dù chỉ có hai người đi phượt cùng nhau. Lần đầu đi Mộc Châu, năm sau mình đưa đi Hà Giang và cũng chỉ có hai người đi với nhau. Cả hai lần đi đều an toàn trở về, không hề có chuyện gì xảy ra. L.D.H làm ảnh hưởng đến hình ảnh các phượt thủ chân chính vì đam mê quá”.

  Dù thế nào, hầu như ai cũng khuyên các bạn nữ không nên đi phượt cùng người lạ, đặc biệt là khác giới, để tránh trường hợp đáng tiếc như trên xảy ra rồi hối hận không kịp.

  Một số người khuyên các cô gái là nạn nhân của L.D.H nên trình bào công an để xử lý y. Phịch Thủ Hoạch Lê Duy

  Đọc tiếp »
 • Free VPS Trial New 2017 Windows And Linux

  New Free VPS Trial 2017 Hosting – No Credit Card No ADS

   

  Below Provided  Free Vps List Has been gathered from many official sites. We are trying Our level best to Initiate free trial vps to users. Stay connected to know more about free vps.

  • NxtGen Cloud VPS – windows and Linux VPS for 1 month without any credit card number https://nxtgen.com/enterprise-cloud-configurator/

  ⇒ List Of Free VPS Trial 2017 Hosting providers No Credit Card Needed:

  ⇒ List Of Free VPS Trial 2017 Hosting providers which require a Credit Card:

  Đọc tiếp »
RSS
Clip Hai - Xem Hài Tết 2017 - xem phim - phim tình yêu - Phim Sắc Đẹp Vườn Trường - nhac san - nhạc sàn mp3 DMCA.com Protection Status