Tổng hợp phim video clip giải trí hay nhất tuần | Hay69.Net
Welcome
Login / Register

Most Popular Articles


 • Share Full Clip Tự Sướng & Ảnh Của Hà Thương 2003 Hải Phòng

  Clip cho các thánh hóng nhất tại đây – Chỉ có duy nhất tại đây thôi nhé. Tại Website mình không được post clip siếc nên mình chuyển tạm qua web khác của mình (Chịu khó đợi 5s cho hết quảng cáo nhé) Link Full luôn ====> Click Here <====

  NOTE: Nhưng Chúng tôi chắc chắn 1 điều clip này không phải của cô gái xinh xắn trên mà là của 1 người nào đó dấu mặt và muốn qua đó làm hại đến cô gái sinh năm 2003 ở Hải Phòng. Và cũng nhân tiện đây, Cười Thả Phanh mong mọi người đừng bao giờ làm gì hay nói gì xấu để làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như danh dự của cô bé đang tuổi ăn tuổi học. Chúng tôi viết bài này nhằm để mọi người có cái nhìn thât chính xác khi 2 nhân vật này là hoàn toàn khác nhau. Khi mọi thông tin được xác minh và cô bé được minh oan chúng tôi sẽ gỡ bài khỏi hệ thống ngay lập tức.

   

  Mấy hôm nay trên facebook đang truyền tay và tai nhau về 1 cô bé sinh 2003 tại Hải Phòng. Cô bé xinh xắn này vô tình lộ clip cực hot, clip tự sướng trên mạng. Chưa kể, các bạn trẻ còn kháo nhau đi tìm Facebook nữ sinh 2003 xuất hiện trong clip thủ cmn dâm, được biết với tên gọi Hà Thương 2k3.

  Dưới đây là một số hình ảnh của nữ sinh này

  ha-thuong-2k3

  Trong cơn cuồng loạn đi tìm link 2k3

  Theo dõi Facebook tuần vừa qua, người dùng có thể thấy clip nữ sinh 2k3 Hải Phòng là tồn tại. Nhưng tính xác thực của nó như thế nào vẫn chưa được làm rõ. Nếu ai đã xem video sẽ thấy, một người phụ nữ không rõ mặt có những hành động gợi dục và thủ dâm trước camera.

  ha-thuong-2k3-4

  Thêm nữa, những anh hùng bàn phím còn cho biết, nữ sinh này tên thật là Hà Thương. Khi vào địa chỉ này, Cười Thả Phanh thấy tài khoản có lượng Follow lớn, tới hơn 4.000 người. Ảnh đại diện và cover là một cô gái rất trẻ, dễ thương. Mỗi bài viết của tài khoản đều nhận lượng tương tác cả nghìn like, comment.

  ha-thuong-2k3-3

   

   

  Read more »
RSS
DMCA.com Protection Status