Mp3 Youtube,Phim Hay, Phim HD Vietsub ,Video Hot Nhất 2017
Tài khoản
Đăng nhập / Đăng ký

Bài viết mới nhất


 • Phim 50 sắc thái 2 tiếp tục tung trích đoạn cực nóng bòng

  Là bộ phim được chờ đợi nhất ngoài rạp dịp Valentine năm nay, phần 2 loạt phim '50 sắc thái' mang tên '50 sắc thái đen' tiếp tục tung ra trích đoạn cực nóng bỏng giữa hai nhân vật chính Anastasia Steele (Dakota Johnson) và Christian Grey (Jamie Dornan). 

  Câu chuyện của bộ phim 18+ này bắt đầu khi chàng tỷ phú Christian muốn quay lại với Anastasia (trước đó họ đã từng chia tay bởi cô thấy sợ hãi trước bản chất hoang dại của anh). Trước sự chân thành của Christian, Anastasia đã đồng ý lời đề nghị này, tuy nhiên cô yêu cầu phải có một thỏa thuận giữa hai người: “No more rules, No more secret” (Không có luật lệ, không có bí mật nào nữa). 

   

  Cặp đôi “nóng bỏng” Jamie Dornan và Dakota Johnson tiếp tục trở lại với câu chuyện tình yêu lãng mạn đến tan chảy. Phim còn có sự góp mặt của chủ nhân tượng vàng Oscar - Kim Basinger trong vai “quý bà Robinson”, một vệt đen ám ảnh trong quá khứ của chàng tài phiệt điển trai Christian Grey. 

  '50 sắc thái 2' tiếp tục tung trích đoạn cực nóng

  '50 sắc thái đen' dự kiến phát hành tại Việt Nam từ ngày 10/02/2017.

  Đọc tiếp »
 • Nam Diễn Viên Vũ Trần Tiến Thành “Bụi đời chợ Lớn” bất ngờ qua đời

  Nam diễn viên Vũ Trần Tiến Thành đã qua đời vào ngày mùng 3 Tết vì căn bệnh ung thư gan. Anh ra đi khi vừa bước sang tuổi 33 đầy hoài bão…

  Nam diễn viên Vũ Trần Tiến Thành được biết đến khi đóng bộ phim “Bụi đời chợ Lớn”.

   

  Được biết, Vũ Trần Tiến Thành mắc căn bệnh ung thư gan và nhập viện điều trị hơn tháng nay nhưng không qua khỏi. Nhiều diễn viên, người thân, bạn bè đã vô cùng choáng váng và bất ngờ trước hung tin này.

  Lễ truy điệu của Vũ Trần Tiến Thành sẽ được tổ chức tại nhà riêng. Lễ động quan và hỏa táng sẽ diễn ra vào ngày 2/2 (mùng 6 Tết).

  Đọc tiếp »
 • Kinh nghiệm Seo Video Youtube nhanh lên top và ăn đề xuất cao

  Vậy cách seo video lên top như thế nào ? thì các bạn xem các bước sau đây

  Tìm từ khóa cho video 

  sau khi bạn có nội dung cho video mình và bạn có thể sử dụng gợi ý của youtube hay google để làm tiêu đề cho video của bạn .

  ví dụ

  phong đang seo cho một video nhạc ( bài ráp ngày mai lil shady ) thì đây là một bài nhạc thì phong sẽ seo 2 từ khóa cho video này . đó là Tên Bài Hát và Nội dung bài hát .

  có rất nhiều người đã đăng bài hát này vậy mình thử nhập vào tìm kiếm với tên bài hát đó xem youtube có gợi ý cho mình thêm từ gì không để mình đưa vào tiêu đề và nội dung ( từ gợi ý là từ được tìm nhiều ) . .

  sau khi tìm kiếm phong được kết quả như hình bên dưới

  hướng dẫn seo video top

  thì nhìn trong hình đó bạn sẽ thấy nó đề xuất thêm tên người hát phía sau nữa vậy từ đó được người ta tìm kiếm nhiều nên mình sẽ đưa nó vào tiêu đề và phần mô tả của mình.

  vậy mình sẽ có tiêu đề : Ngày Mai – Lil Shady | ráp hay về tình yêu

  Từ khóa Ráp hay về tình yêu : đây là từ thứ 2 mình muốn seo vì đây là một bài về tình yêu nên mình thêm từ khóa này vì nó cũng được tìm kiếm khá nhiều. bạn xem hình mình phân tích bên dưới .

  thủ thuật seo video lên top

  mình gõ từ ráp thì nó đề xuất cho mình như thế nên chắc chắn những từ này phải có trong video bạn ở tiêu đề và mô tả của video .

  Đặt từ khóa cần seo cho video lên tóp vào nội dung và tiêu đề

  sau khi phân tích và tìm được từ khóa thì bạn tiến hành đặt vào tiêu đề và nội dung

  ở tiêu đề bạn đặt 1 đến 2 từ khóa ( khoản 60 ký tự cho tiêu đề ) và phần mô tả bạn viết một đoạn văn ngắn và cố đưa các từ khóa gợi ý vào một cách hợp lý để cho người xe họ hiểu nội dung mình chia sẻ

  và ở phần tag bạn cũng sẽ bỏ từ khóa mình vào đó. như vậy bước đầu tiên bạn cần làm được ( ai cũng làm được )

  • Tiêu đề có chứa từ khóa ( một đến 2 từ )
  • Mô Tả có chứa từ khóa ( một đoạn văn bản có từ 1 đến 2 từ khóa )
  • mà thẻ tag có chứa các từ khóa của bạn . ..

  Đi link cho video bạn cần seo 

  đây là mình hướng dẫn các bạn seo tay vì vậy nó sẽ mất một ít thời gian để bạn đi link cho video của mình . .

  đi link youtube là gì ?

  chính là người ta ở một trang web khác hay một video khác. khi họ nhấp vào thì nó sẽ dẫn đến video mình và họ xem video mình từ đó . .đó chính là cách seo video nhờ backlink đó các bạn

  nó vậy bạn hiểu rồi phải không ? nhưng làm sao để có link chất và hiệu quả ?
  Cách Thực hiện đi link youtube 

  đầu tiên các bạn tìm từ khóa về nội dung bạn seo bạn có thể vào từ khóa gợi ý trên google xem website nào đang lên tóp với từ khóa đó. thì bạn vào trong website đó comment link video của bạn . comment một cái thôi không spam nhé . .

  nếu web có cho comment facebook thì càng tốt vì comment facebook bạn sẽ ít bị phát hiện và không bị xóa link

  bạn có thể vào các trang chia sẽ video tìm từ khóa có và comment thậm chí bạn có thể comment trên youtube . .

  nếu bạn có điều kiện hơn nữa thì làm một blogspot hay một wordpress để chia sẽ các video của mình lên đó .

  Làm thế nào để video được đề xuất 

  nếu bạn thực hiện tốt việc xử dụng từ khóa gợi ý trong tiêu đề , mô tả và trong tag thì video của bạn có thể lai rai kiếm view từ đề xuất của youtube rồi  . .

  Đọc tiếp »
RSS
Clip Hai - Xem Hài Tết 2017 - xem phim - phim tình yêu - Phim Sắc Đẹp Vườn Trường - nhạc sàn mp3 DMCA.com Protection Status