Tổng hợp phim video clip giải trí hay nhất tuần | Hay69.Net
Welcome
Login / Register

Latest Articles


 • Miễn phí 1 năm VPS Microsoft Azure và 50$ DigitalOcean

  Trong hướng dẫn này, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để có được miễn phí VPS (Free Windows và Linux cả hai hệ điều hành) mà sẽ không yêu cầu bất kỳ thẻ tín dụng và Xác minh Điện thoại. Chỉ cần bạn là một sinh viên của trường đại học hoặc trường cao đẳng để nhận dịch vụ này. Dịch vụ này có thời hạn trên 1 năm .   Để nhận dịch vụ vps miễn phí này, bạn cũng có thể xem hướng dẫn bằng video của tôi nó giúp bạn đầy đủ.  Từ bài viết này, bạn có thể nhận DigitalOcean 50$ miễn phí, Miễn phí 1 năm Microsoft Azure và 75$ cho Aws (Amazon Web Service) Cloud. Bạn có thể tạo VPS miễn phí từ tất cả các công ty lớn. Trong video tôi đã cho thấy đầy đủ chi tiết để có được dịch vụ này. Bạn có thể làm nhiều thứ trên các máy chủ bằng cách làm cho gameerver, sử dụng cho các dự án khác của bạn.

  Làm thế nào? 

  1. Làm theo các dưới đây.
  2. Đầu tiên bạn phải vào trang web này 
  3. Tiếp theo bạn sẽ thấy một trang mới nơi bạn nhìn thấy một nút Get the Pack, Click vào nút đó.
  4. Bây giờ bạn sẽ thấy một trang đăng nhập mới chỉ cần nhấp vào nút Create Account. 
  5. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một biểu mẫu điền vào mẫu bằng cách thêm tên người dùng, email và mật khẩu sau khi nhấp vào Tạo tài khoản. 
  6. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy kế hoạch chọn một trong những miễn phí và nhấp vào tiếp tục. 
  7. Trên trang tiếp theo, chọn Yes I am Student. Trên trang tiếp theo xuất hiện yêu cầu xác nhận email. Nhấp vào “by clicking here“. Sau đó chuyển đến Hộp thư Email của bạn và nhấp vào liên kết xác minh. Hơn trở lại trang cuối cùng mà bạn nhấp vào “by clicking here” để làm mới trang. 
  8. Bằng cách làm mới trang Bạn thấy xác minh tình trạng học thuật nhấp vào email của bạn và chọn “Tôi không có email đã được nhà trường cấp” sau đó sao cho có một bản sao của Thẻ học sinh hoặc trường cao đẳng của bạn. Nhập tên trường và năm tốt nghiệp (khi bạn đi ra ngoài) và đề xuất về việc sử dụng và kế hoạch của bạn. Và sau đó nhấp vào yêu cầu gửi. Bạn thấy trong Video làm thế nào tôi gửi nó.
  9. Sau khi gửi yêu cầu, họ sẽ trả lời bạn sau 1 ngày, mình đã đưa bằng chứng trong video rằng tôi nhận được email mà họ chấp thuận yêu cầu của mình. Khi yêu cầu của bạn được chấp thuận, bạn có thể thưởng thức miễn phí VPS miễn phí trong vòng 1 năm. Bạn cũng có thể xem trong Hướng dẫn tiếp theo của tôi, trong đó tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để có được miễn phí AWS đám mây vps không có thẻ tín dụng cần thiết bạn chỉ cần phiếu giảm giá bạn nhận được từ dịch vụ này. 
  10. Sau đó nhấp vào liên kết(Link get offer) : now
  11. Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn của tôi để nhận vps miễn phí. Cảm ơn bạn. Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy thích trang Facebook của tôi  và đăng ký kênh YouTube của chúng tôi. I hope you like my this guide for getting free vps. Thank you. If you like this guide please like my Facebook page and subscribe to our YouTube channel.

  Good luck!

   

  Read more »
RSS
DMCA.com Protection Status