Youtube Mp3 ,Phim Hay Nhất , Phim HD Vietsub ,Video Hot Nhất 2017
Tài khoản
Đăng nhập / Đăng ký

Bài viết mới nhất


 • Gia đình trúng 92 tỉ tặng người bán vé số 50 triệu đồng

  Người đàn ông bán tờ vé số trúng 92 tỉ đã quay lại TP Trà Vinh để bán vé số dạo. Ông cũng cho biết, vừa được gia đình người trúng tặng 50 triệu đồng.

   
   

  Gia đình trúng 92 tỉ tặng người bán vé số 50 triệu đồng - 1

  Ông An người bán tờ vé số trúng 92 tỉ được tặng 50 triệu đồng

  Ngày 31.10, ông Phạm Bạch Vĩnh An (46 tuổi, ngụ Trà Cú, Trà Vinh), cho biết, sau một thời gian về quê vợ để chữa bệnh, ông đã quay lại TP Trà Vinh thuê phòng trọ và bán vé số dạo như trước.

  Ông An cho biết thêm, vừa nhận được 50 triệu đồng từ chị Nguyễn Thị Ánh Đào (32 tuổi ngụ TP Trà Vinh) – người may mắn trúng 92 tỉ đồng. “Chị Đào gọi điện thoại hẹn tôi ra nói chuyện và đưa 50 triệu đồng. Ngoài ra, chị ấy nói thêm vài ngày nữa sẽ cho tôi thêm tiền. Số tiền này tôi dùng để chữa bệnh và sửa lại ngôi nhà bên vợ”, ông An nói.

  Trước đó, sau khi bán tờ vé số trúng 92 tỉ cho chị Đào, ông An bất ngờ mất tích. Người đàn ông này giải thích, thời gian đó ông bị bệnh nên trả phòng trọ về quê vợ điều trị. 

  Theo tìm hiểu, quê gốc của ông An ở Tây Ninh. Khoảng 20 năm trước, ông quen một người phụ nữ ở huyện Trà Cú (Trà Vinh) và nên duyên chồng vợ. Do gia đình bên vợ đơn chiếc nên ông ở rể và đi bán vé số dạo để nuôi 3 người bên gia đình vợ. Bản thân ông An cũng bị dị tật bẩm sinh một chân và chứng viêm phế quản nên kinh tế gia đình rất khó khăn.

  Gia đình trúng 92 tỉ tặng người bán vé số 50 triệu đồng - 2

  Dãy nhà trọ nơi ông An thuê để đi bán vé số

  Hơn nửa tháng trước, ông An bán cho chị Đào 3 tờ vé số điện toán, trong đó có 1 tờ mang dãy số 05-21- 31-33- 38-42. Đến chiều 16/10, chị Đào dò và phát hiện tờ vé số này trúng giải đặc biệt 92 tỉ đồng. “Hôm đó tôi bán ế lắm, gần đến giờ xổ mà còn 10 vé số kiến thiết, 6 tờ điện toán. May mắn tôi được chị Đào mua 3 tờ vé số điện toán, không ngờ 1 tờ đã trúng giải đặc biệt”, ông An nói.

  Gia đình trúng 92 tỉ tặng người bán vé số 50 triệu đồng - 3

  Gia đình người trúng 92 tỉ đóng cửa đi du lịch.

  Sau khi nhận được tiền trúng số, chị Đào đã tặng 1.500 phần cho người nghèo ở địa phương. Còn hiện tại, nhà chị vẫn đóng cửa không tiếp khách. Hàng xóm cho biết, gia đình chị Đào đang đi du lịch ở Đà Lạt.

  Đọc tiếp »
 • Tải Phần Mềm Mod Skin Liên Minh Huyền Thoại Pro 2016

  Phần mềm Mod Skin Pro này có thể chạy trên mọi game liên minh của các quốc gia trên thế giơi như Mod Skin LOL Philippines, North America, Brazil, Europe, Russia ... và còn nhiều nước khác.

  - Sau khi tải về các bạn hãy vào liên minh huyền thoại ngay sau đó mở Phân mêm LoL Pro lên.Chọn trang phục mình muốn mod skin sau đó nhấn nút kích hoạt màu xanh(click vào tên tướng). Rồi Bạn cớ thể vào đâu liên minh thoải mái.
  - Bạn có thể kích hoạt skin trước hoặc sau khi mở game đêu được, miễn là trước khi vào trận đấu. Trong game bạn có thể chọn bất cứ skin nào của tướng không nhất thiết là skin mặc đinh. Phần mêm vẫn có thể mod skin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

   

  Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này

  Link Tải :  Nhấp vào đây để  tải

  Đọc tiếp »
RSS
Clip Hai - Xem Hài Tết 2017 - xem phim - phim tình yêu - Phim Sắc Đẹp Vườn Trường - Nữ Sinh 2k3 Hải Phòng - nhac san DMCA.com Protection Status