Mp3 Youtube,Phim Hay, Phim HD Vietsub ,Video Hot Nhất 2017
Tài khoản
Đăng nhập / Đăng ký
Text Banner

Bài viết mới nhất


 • Đăng ký thẻ visa Payoneer để nhận $25 miễn phí

  1. Thẻ Payoneer là gì ?

  Thẻ Payoneer là 1 chiếc thẻ Mastercard, được gắn liền với tài khoản Payoneer của bạn, bạn có thể dùng tài khoản Payoneer để nhận thanh toán và dùng thẻ Payoneer để rút tiền.

  Việc rút tiền rất đơn giản, bạn có thể mang thẻ ra cây ATM gần nhà nhất để rút (sử dụng như thẻ ATM bình thường) hoặc từ tài khoản Payoneer, bạn yêu cầu rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn. Tiền bạn rút được tự quy đổi ra VNĐ trừ khi bạn được nâng cấp lên VIP sẽ được rút USD (bạn chỉ cần tạo tài khoản USD ở Việt Nam để nhận)

  Được thành lập từ năm 2005, Payonner là một công ty cung cấp các giải pháp thanh toán rất tiện lợi dành cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về dịch vụ thanh toán online.

  Tóm lại khi đăng ký Payoneer bạn sẽ nhận được :

  • 1 tài khoản US để nhận tiền, theo dõi số dư, gửi tiền, rút tiền,…
  • 1 thẻ Payoneer để rút tiền ngoài ATM, quẹt thẻ tiêu tiền.

  2. Thẻ Payoneer có thể nhận thanh toán từ đâu ?

  Với thẻ Payoneer, bạn có thể rút tiền từ các công ty sử dụng dịch vụ thanh toán của Payoneer (chủ yếu đến từ Mỹ và EU)hiện tại có hơn 3000 công ty sử dụng dịch vụ Payoneer và hơn 3 triệu tài khoản cá nhân.

  Tháng 10-2016 vừa qua, Payoneer đã huy động thành công thêm 180 triệu $ từ Technologies Crossover Ventures – quỹ TCV này cũng đã đầu tư vào những “ông lớn” hiện nay như Facebook, Airbnb, Spotify, Netflix….. TCV đã rất thành công khi rót vốn và xây dựng hỗ trợ các công ty thuộc portfolio của họ vươn ra toàn cầu.

  Payoneer là một trong số đó. Theo dự đoán của Business Insider, định giá của Payoneer có khả năng lên đến hàng tỷ USD. Được sự đầu tư và hỗ trợ như vậy, chắc chắn Payoneer sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng các dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

  Hiện nay, mỗi tháng có hơn 250k đơn đăng kí sử dụng dịch vụ của Payoneer. Google, Amazon, Airbnb và hơn 3000 công ty đang sử dụng Payoneer để chuyển tiền đến khách hàng của họ trên toàn cầu.

  Thật may mắn cho cộng đồng kiếm tiền online từ nước ngoài ở Việt Nam khi các công ty lớn mà các bạn đang tham gia đều thanh toán qua US Bank, mà tài khoản Payoneer là 1 tài khoản thuộc bank US, nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng Payoneer để nhận thanh toán.

  3. Ví dụ 1 số network có thể nhận thanh toán qua Payoneer

  Đây là 1 số network, platform mà mình và nhiều bạn khác đang sử dụng để kiếm tiền online, và có thể nhận tiền thông qua Payoneer :

  • Teespring [HOT]  : Platform bán áo thun đang được cộng đồng MMO Việt Nam chiến tưng bừng 2 năm liền mang lại nhiều thành quả đáng kinh ngạc (Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết về Teespring và Case Study $5000 Teespring), Ngoài Teespring ra còn có nhiều platform khác tương tự như Viralstyle, Teechip, Sunfrogshirt, Teezily, GearBubble,….
  • Upwork : Bạn nào làm freelancer chắc không thể không biết tới network uy tín nhất thế giới này. Ở đây bạn có thể kiếm tiền theo khả năng của bạn như design, viết lách, xây dựng website, marketing,..tuy nhiên phải biết tiếng Anh nhé
  • Amazon Associates : Không xa lạ gì đối với các bạn đang làm affiliate marketing, chương trình tiếp thị liên kết này cũng được khá nhiều bạn Việt Nam áp dụng và có nguồn thu nhập thụ động đáng nể với hình thức chủ yếu là xây dựng Nichesite hoặc Authority Site (Xem thêm : Tại sao kiếm tiền với Nichesite)
  • Clickbank : Rất phổ biến ở Việt Nam, khác với khu rừng amazon thì đây là 1 kho tàng sản phẩm số, nơi bạn có thể kiếm từ 50% đến 100% hoa hồng với nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Đọc thêm : kiếm tiền với Clickbank có thật hay không)
  • Commission Junction/Linkshares/Shareasale : Là 3 mạng lưới affiliate marketing lớn nhất thế giới với hàng triệu sản phẩm, bạn có thể đăng ký, tìm sản phẩm và quảng bá với nhiều mức hoa hồng khác nhau.
  • Peefly : Một mạng affiliate khác nhưng nổi tiếng với nhiều chiến dịch CPA (Cost Per Action), tuy nhiên nó hơi khó làm đối với người mới (Đọc thêm : Kiếm tiền với CPA)
  • …..Và rất nhiều netrok khác, bạn có thể tìm hiểu dần dần, tùy vào đam mê, khả năng, thời gian, nguồn vốn mà bạn có thể chọn được hình thức thích hợp để bắt đầu.

  Nếu các bạn muốn kiếm tiền trên mạng mà chưa biết bắt đầu từ đâu có thể tham gia Thế Khương MMO Team để được hướng dẫn từ A-Z nhé :

  4. Cách đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

  Bình thường khi các bạn đăng ký Payonner sẽ không được bonus (thưởng) gì hết, nhưng khi đăng ký qua link của mình các bạn sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí (Mình tham gia chương trình RAF của Payonner).

  Nhưng để nhận được $25 này, bạn phải sử dụng Payoneer và đã nhận $100 từ bất cứ network nào hợp tác với Payoneer (bạn có thể bắt đầu với 1 số network mà mình đã kể tên ở trên, $100 cũng không quá khó, đối với nhiều bạn thì rất nhanh chóng)

   

  Nếu bạn kiếm tiền online lâu dài thì sớm muộn gì cũng rút đủ $100 về thẻ. Chú ý những phí như đăng ký thể, ship thẻ từ nước ngoài về bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

  Đầu tiên các bạn nhấn vào nút dưới đây để đăng ký :

   
  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ  (Và nhận $25 bonus khi sử dụng thẻ)
   

  Bạn nhấn vào “Đăng ký ngay”, bạn chọn đăng ký thẻ MasterCard trả trước,

   
  CHÚ Ý QUAN TRỌNG

  Lưu ý phải chọn dòng dưới là thẻ Master Card trả trước ở bên dưới . Nhiều bạn chọn dòng trên, đó là đăng ký tài khoản ngân hàng chứ không phải đăng ký thẻ, mục đích của bạn ở đây là đăng ký thẻ, và sau khi đăng ký thẻ bạn cũng có 1 tài khoản bank bên US luôn nên KHÔNG chọn dòng trên nhé !

  dang-ky-payoneer-2

  Sau đó nhấn tiếp nút “Đăng ký” sẽ được chuyển qua phần đăng ký có giao diện như sau, CHÚ Ý bạn ghi thông tin chính xác theo hướng dẫn dưới đây để tránh nhầm lẫn.

  dang-ky-payoneer-3

  • Tên: Các bạn điền tên trong chứng minh nhân dân của bạn, không được lấy biệt danh hay bất cứ tên nào khác
  • Họ‘: Tương tự, các bạn điền họ và tên lót nếu có
  • 2 dòng sau điền email (email mà bạn đang sử dụng không điền vớ vẩn) và dòng cuối chọn ngày tháng năm sinh của bạn
  • Cuối cùng nhấn TIẾP SAU
   

  TẤT CẢ PHẢI DÙNG TÊN , THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ ĐĂNG KÝ, KHÔNG ĐƯỢC FAKE THÔNG TIN.

  Sau khi nhấn TIẾP SAU, các bạn sẽ được chuyển qua bước tiếp theo : Chi tiết liên hệ

  dang-ky-payoneer-4

  • Quốc gia: Chọn quốc gia nơi các bạn đang sinh sống, ví dụ mình điền Vietnam
  • Địa chỉ: Các bạn ghi chính xác địa chỉ bạn đang sinh sống để Payonner có thể ship thẻ (MIỄN PHÍ SHIP) về cho bạn, ghi địa chỉ không dấu. Chỉ ghi 1 dòng trên
  • Thành phố: Thành phố / Tỉnh bạn đang sinh sống
  • Mã bưu chính / Zip: Các bạn tìm Zipcode của tỉnh mình đang sinh sống TẠI ĐÂY
  • Di động: Các bạn điền số điện thoại của mình, bỏ số 0 ở đầu vì +84 thay cho số 0 rồi.

  Xong tiếp tục nhấn TIẾP SAU , đến phần chi tiết bảo mật :

  dang-ky-payoneer-5

  • Tên người dùng: Để mặc định là email của bạn đang xài
  • Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn – Mật khẩu phải bao gồm ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 chữ cái Latin (a-z) và 1 chữ số (0-9)
  • Câu hỏi bảo mật :2 dòng cuối là câu hỏi bí mật, bạn chọn câu hỏi và câu trả lời, hãy lưu lại để sau này lỡ xảy ra vấn đề gì với thẻ có cách lấy lại nhé

  Xong tiếp tục nhất TIẾP SAU, sẽ đến phần cung cấp 1 số thông tin để hoàn tất đăng ký :

  dang-ky-payoneer-6

  • ID Type of : Các bạn chọn National ID (Là chứng minh nhân dân)
  • Name as appears on National ID: Nó đã tự động điền cho bạn, bạn không cần sửa, nhìn nó hơi ngược nhưng ko sao, bên US khác Việt Nam
  • National ID: số chứng minh nhân dân của bạn
  • Country of issues: Việt Nam
  • Shipping Adress…..: Nếu các bạn muốn ship thẻ đến 1 địa chỉ khác thì hãy nhấn dòng này, không thi bỏ trống
  • Các bạn tích vào 3 dòng cuối để đồng ý với các điều khoản sử dụng thẻ

  Tiếp tục nhấn NEXT các bạn sẽ nhận được thông báo sau :

  dang-ky-payoneer-7

  Sau đó các bạn mở email ra sẽ có email với nội dung sau :

  dang-ky-payoneer-8

  Có nghĩa là các bạn đã hoàn thành xong bước 1 (đăng ký), và đang ở bước 2 (chờ kiểm duyệt). Tiếp đó tầm 30 phút đổ lại, các bạn sẽ nhận được 1 email yêu cầu xác nhận chứng minh nhân dân như sau

   

  (Email này bạn có thể có sớm hoặc muộn, nó có thể đến lúc bạn mới đăng ký, cũng có thể 1 thời gian rất lâu sau khi bạn sử dụng thẻ bên Payoneer mới yêu cầu. Nếu bạn không nhận được email này thì cũng đừng nên lo lắng vì đây chỉ là bước phụ)

  dang-ky-payoneer-10

  Hãy nhấn vào Upload Documents và chuẩn bị một tấm ảnh chụp mặt trước chứng minh nhân dân của bạn và thực hiện như sau :

  dang-ky-payoneer-11

  • Category : Chọn Government Issued Photo ID : Là lựa chọn dành cho CMND
  • Document Type : Chọn National Government ID : CMND
  • Country : Chọn quốc gia nơi bạn đang sinh sống, như mình là Việt Nam

  Sau đó bạn nhấn Select file để tải ảnh CMND của bạn từ máy tính lên, bấm SUBMIT để hoàn thành, nó sẽ load tầm mấy giây như hình sau :

  dang-ky-payoneer-13

  Sau đó sẽ có xác nhận bạn upload thành công và đang chờ kiểm duyệt :

  dang-ky-payoneer-14

  Các bạn để yên đó 1 thời gian ngắn, tầm 2 tiếng đổ lại các bạn lại nhận được 1 email khác có nội dung như sau :

  2014-09-18_065225

  Hoàn thành, bây giờ các bạn  chờ thẻ về tận nhà thôi, thời gian như trong hình là thời gian dự tính bạn nhận được Card, có thể sớm hơn nhé. Nhưng chưa nhận được card thì bạn đã có tài khoản US để nhận tiền rồi

  Các bạn vào : https://www.payoneer.com/ chọn MY ACCOUNT để đăng nhập thông tin lúc đăng ký, sẽ vào được tài khoản của bạn (Tên đăng nhập chính là email của bạn lúc đăng ký)

  tai-khoan-payoneer

  Các bạn chọn Receive => Global Payment Service

  nhan-thanh-toan-payoneer

  Sẽ ra trang sau :

  nhan-thanh-toan-payoneer

  Phần US RECEIVING ACCOUNTS là thông tin US bank của bạn, bạn lấy thông tin này điền vào phần thanh toán của các nhà mạng để được thanh toán qua Payoneer.

   
  • Lưu ý 1 : Nếu thẻ của bạn có 2 account để nhận thanh toán luôn thì bạn sử dụng tài khoản nào cũng được
  • Lưu ý 2 : Nếu bạn mới mở tài khoản mà vào không có mục US account thì đợi 1 vài ngày, Payoneer review tài khoản của bạn xong, bắt đầu ship thẻ thì mục này mới xuất hiện trong tài khoản của bạn.

  5. Theo dõi tình trạng thẻ Payoneer gửi về Việt Nam

  Hiện tại Payoneer đã kết hợp với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL và dịch vụ chuyển phát bưu điện Việt Nam VNpost để gửi thẻ về cho các bạn, và các bạn cũng sẽ tracking (theo dõi) được tình trạng thẻ của bạn hiện tại đang ở đâu.

  Khi thẻ của bạn được ship đi, bạn sẽ nhận được 1 email tương tự như email dưới đây :

  p1

  Các bạn nhấn luôn vào dòng mã Code sau Track Your Shipment sẽ được chuyển đến trang web tracking bưu kiện của DHL

  p2

  Ở đây bạn sẽ biết được bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu, nếu đã tới Destination Country (Quốc Gia Đến), có nghĩa là nó đã về tới Việt Nam, thì bạn tiếp tục để ý đến phần khoanh đỏ ở ảnh trên, copy dòng đó sau đó vào http://www.vnpost.vn/

  p3

  Dán (paste) cái đoạn vừa copy vào phần Số Hiệu (ID), sau đó nhấn Track

  p4

  Bạn sẽ thấy tất cả thông tin về bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu. Nếu chưa nhận được thẻ, hoặc không ai gọi bạn ra nhận thẻ – bạn có thể trực tiếp đem mã số tracking của VN POST và lên bưu điện được ghi trong phần “tại bưu cục” tương tự như hình trên để nhận bưu kiện, mang thẻ về(Nhân viên ship bên Vnpost rất lười ship nên sẽ có nhiều bạn không nhận được thẻ, không theo dõi tracking và thẻ sẽ bị chuyển ngược lại)

   

  Mọi vấn đề về thất lạc thẻ, không nhận được mã tracking, thẻ bị chuyển ngược lại, thay đổi thông tin,..hoặc bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ bạn hãy gửi hỗ trợ qua link sau sẽ được giải đáp sớm nhất có thể :

  https://payoneer-vi.custhelp.com/app/login_form/redirect/ask

  Đọc tiếp »
 • Tổng hợp ứng dụng (app) kiếm tiền trên điện thoại Android/IOS

  Kiếm tiền với ứng dụng Momo

  • Link tải : https://momo.vn/
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Mô tả : Chiến dịch Growth Hacking của Momo sẽ giúp bạn kiếm không giới hạn tiền nạp thẻ bằng việc kết nối với ngân gàng & mời bạn bè tham gia.

  Ví Momo (Mobile Money) là 1 ứng dụng thanh toán mobile rất tiện lợi, mình thường xuyên dùng nó để : Mua thẻ điện thoại, thanh toán điện/nước/mạng. mua vé xem phim, vé máy bay, thanh toán The Coffee House (Địa điểm mình thường ngồi làm việc)

  Điều mình thích nhất khi sử dụng Momo là "thanh toán 1 chạm", nhanh, tiện và đang dần phủ sóng để có thể thanh toán nhiều dịch vụ tiện ích mình đang dùng.

  Chiến dịch Growth Hacking của Momo chi rất nhiều tiền cho quảng cáo, và bạn cũng có thể sở hữu số tiền này để nạp thẻ điện thoại bằng 2 cách :

  • Tải Momo & liên kết với tài khoản ngân hàng : Được 100k, ai cũng làm được & chỉ nhận được 1 lần duy nhất
  • Mời người khác sử dụng Momo & liên kết tài khoản ngân hàng giống như bạn : Bạn & người được mời đều có 100k/người, không giới hạn, mời nhiều được nhiều.

  Vậy tổng kết lại : Bạn có thể kiếm 100k với Momo khi liên kết với tài khoản ngân hàng & không giới hạn tiền. Cách làm thì đơn giản vô cùng.

  Bạn có thê theo 2 hướng dẫn sau và làm theo :

  • Hướng dẫn nhận 100k Momo
  • Chia sẻ Momo mỗi người được 100k

  Kiếm tiền với ứng dụng Lozi

  • Link tải : https://lozi.vn/
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Mô tả : Đăng ký Lozi nhập mã ref được 10k. Khi mời được 1 người sử dụng Lozi thành công, bạn và người đó sẽ nhận được 10k, tuy ít nhưng cách thực hiện đơn giản hơn Momo rất nhiều.

  Lozi là 1 startup chuyên về ẩm thực, thời trang, làm đẹp khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Bạn có thể dùng Lozi để : Tìm địa điểm ăn uống gần bạn, tìm đồ đạc, vật dụng, thời trang giá rẻ để mua, đăng bán về ăn uống, thời trang, đồ dùng. .....

  Tương tự như Momo thì Lozi cũng có chương trình mời bạn bè (refferal program) với phần thưởng 10k khi bạn mời được 1 người dùng Lozi. Tuy hơi ít, tuy nhiên nó dễ dàng hơn Momo rất nhiều khi người bạn giới thiệu chỉ cần cài Lozi => Đăng ký => Nhập mã giới thiệu của bạn.

  Mã giới thiệu thì bạn vào Lozi => Vào trang cá nhân của bạn để lấy. Với mỗi tài khoản, Lozi chỉ giới hạn bạn mời 100 người (Tương ứng bạn được trả 1.000.000). Mời hết 100 người bạn có thể dùng tài khoản của người thân mời tiếp nhé.

  Đừng cố fake (giả mạo) tự đăng ký Lozi và tự dùng mã giới thiệu của bạn, Lozi thắt rất chặt khoản cheat này.

  Lozi sẽ trả tiền mặt cho bạn, bạn có thể đến văn phòng Lozi để nhận hoặc nhận tiền qua bưu điện.

  Tổng hợp App dùng điểm thưởng đổi quà

  Có nhiều ứng dụng cho cả Android & IOS, sẽ yêu cầu bạn thực hiện 1 số hành động như : Tải app, xem video, click quảng cáo, chia sẻ, quay số, trả lời khảo sát.... để nhận điểm thường, và từ điểm thưởng bạn có thể đổi lấy : Thẻ điện thoại, thẻ Game, thẻ Grab, vé xem phim, voucher quà tặng,...

  Các app kiếm tiền này rất nhiều & cách hoạt động của nó cũng khá đơn giản theo các bước sau :

  • Tải app về máy + đăng ký
  • Vào app làm theo các yêu cầu của họ như : Tải app khác, share, click quảng cáo, xem video,làm khảo sát....gọi là các task. Và bạn sẽ nhận được điểm (XU, POINT) tương ứng với các task đó.
  • Khi tích được 1 số điểm nhất định, bạn có thể dùng điểm này để đổi ra các phần quà có giá trị.
  • Bạn có thể mời bạn bè kiềm tiền giống bạn để cả 2 đều được điểm thưởng thêm.

  Các app như này rất dễ sử dụng & kiếm tiền nên mình sẽ không nói gì thêm, chỉ để link download và mã ref dưới đây để bạn có thể tải về và ngồi "cày". Bạn cứ "cày" hết số app này, mỗi tuần cũng sẽ được 1 số tiền kha khá.

  Mình có dẫn link hướng dẫn với từng hình thức nếu bạn ko biết làm.

  • Tên app : TOZACO
  • Download tozaco.com
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Hướng dẫn: Facebook
  • Tên app : BIGCOIN
  • Download Bigcoin.vn
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Hướng dẫn: Sơn Zim
  • Tên app : ZABOTA
  • Download Zabota.vn
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Hướng dẫn: Pinyeu
  • Tên app : KIẾM TIỀN
  • Download kiemxu.vn
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Hướng dẫn: Youtube
  • Tên app : GOM LÚA
  • Download gomlua.com
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Hướng dẫn: Youtube

  Whypay là ứng dụng trả thẻ cho gom lúa. Khi đủ số lúa bạn chuyển qua whypay để mua thẻ cào.

  • Tên app : WHYPAY
  • Download whypay.vn
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Hướng dẫn: Tinhte
  • Tên app : MOBICOIN
  • Download Mobicoin.vn
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Hướng dẫn: Handheld
  • Tên app : CASHPIRATE
  • Download cashpirate.mobi
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Hướng dẫn: Youtube
  • Tên app : UENTO
  • Download Uento.com
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Hướng dẫn: Chauquocdinh
  • Tên app : Q&ME
  • Download qand.me
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Hướng dẫn: Youtube
  • Tên app : PANDA CASH
  • Download CHPLAY
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Hướng dẫn: Youtube
  • Tên app : LUCKY CASH
  • Download CHPLAY
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Hướng dẫn: Youtube
  • Tên app : TÚI BA GANG
  • Download http://tui3gang.vn/
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Hướng dẫn: Tui3gang

  Kola - Đọc tin mà cũng kiếm được tiền.

  • Link tải : CHPLAY
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Mô tả : Đọc tin trên điện thoại Android ngay trên màn hình khóa, mỗi tin đọc được (hoặc xem video), bạn sẽ nhận được 1 số tiền nhất định

  Đây là 1 ứng dụng khá hay, nó độc đáo và khác hơn so với các ứng dụng ở trên. Các ứng dụng ở trên đều yêu cầu bạn hành động, cài này nọ, còn với ứng dụng này bạn chỉ cần ngồi đọc tin tức, truyện cười, xem video, nghe nhạc mà cũng có tiền.

  Đặc biệt các thao tác đọc tin được hiện ở ngay trên màn hình khóa, bạn không cần phải vào app để đọc. Cứ mỗi tin bạn đọc có thể nhận được 20đ-50đ, tùy tin tức

  Ngoài ra phiên bản mới của Kola cho phép bạn dùng điểm thưởng để đổi voucher mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí. Trong thời gian mình viết bài này thì Kola chỉ có phiên bản cho Android.

  Bạn cũng có thể chia sẻ Kola với mã giới thiệu riêng của bạn, với mỗi lượt cài đặt và sử dụng Kola theo mã của bạn, bạn sẽ nhận được 10k và có thể rút khi số dư đạt 200k.

  Để xem hướng dẫn kiếm tiền cũng như cập nhật các thông báo mới nhất về ứng dụng này, bạn có thể like và theo dõi trên Fanpage chính thức : Kola Việt Nam

  SharePong - Chia sẻ tin để được tiền

  • Link đăng ký : SHAREPONG VIỆT NAM
  • Mã REF : (Đang cập nhật)
  • Mô tả : Chia sẻ tin tức để kiếm tiền. Hiện tại SharePong mới vào Việt Nam nên chưa có nhiều tin tức để chia sẻ, thời gian tới có thể sẽ chiến mạnh.
   

  Đây là 1 startup của Malaysia mới vào Việt Nam trong thời gian gần đây có thể giúp bạn kiếm được tối đa $50/tuần (khá ổn) bằng cách chia sẻ bài viết.

  Bạn có thể đọc bài giới thiệu của Sharepong trên VNExpress tại đây hoặc xem video dưới đây để hiểu rõ về cách hoạt động của trang web này

  Cách kiếm tiền với SharePong khá đơn giản, bạn click vào link trên đăng ký 1 tài khoản Sharepong, sau đó đăng nhập bằng Facebook. Share tin tức trên Sharepong, cứ mỗi lượt xem qua link bạn, bạn sẽ có 1000VNĐ (Khá cao, không biết sau này có bị giảm xuống không, mình nghĩ ban đầu SharePong để giá cao như vậy để thu hút thành viên tham gia)

  Bạn có thể xem bài chi tiết sau : Hướng dẫn kiếm tiền với Sharepong

  Chiến thuật kiếm tiền qua app hiệu quả

  Hiện tại mình chỉ nhớ ra được từng này ứng dụng giúp bạn có thể kiếm tiền với mobile. Phần lớn nó là Android vì những ứng dụng dạng cài đặt thêm APP thì bên IOS sẽ cấm vì vi phạm điều khoản của họ.

  Nếu bạn biết thêm APP nào hay có thể chia sẻ với mọi người có thể comment dưới bài viết này, mình sẽ update vào bài viết và để link/mã REF của bạn miễn phí (Nhớ là phải chiến trên mobile nhé, ở bài này ko nói tới desktop)

  Dưới đây mình sẽ bonus cho bạn thêm 1 số chiến thuật để kiếm tiền với mobile/app hiệu quả, có thể scale lên vài triệu, thậm chí hơn 10tr mỗi tháng nếu làm khá giỏi (Mình biết nhiều bạn làm được)

  1/ Chiến ra thị trường nước ngoài : 

  Ở nước ngoài chi phí marketing cho game, app, quảng bá trang web,...bao giờ cũng cao hơn Việt Nam, và phần thưởng cho người dùng cũng luôn cao hơn và trả bằng USD.

  Tuy nhiên chỉ các bạn trên 18 tuổi mới có thể đăng ký tài khoản Paypal để nhận tiền, những bạn nhỏ tuổi có thể mượn của anh chị nhé.

  => Hướng dẫn đăng ký Paypal

  Sau đó bạn lên Google tìm kiếm những từ khóa như "make money with mobile app" để tìm kiếm thông tin về những app nước ngoài có thể giúp bạn kiếm tiền. Trong số app trả thưởng ở trên, mình có đề cập tới Cashpirate & Uento cũng của nước ngoài.

  Nhờ cày tiếng Anh để thuận tiện hơn trong quá trình kiếm tiền.

  2/ Làm web hoặc video hướng dẫn

  Những hình thức kiếm tiền trên Mobile app phải 99,99% có chương trình mời bạn bè tham gia để cả 2 nhận thưởng. (Refferal Program)

  Bạn có thể làm website, nếu không có tiền thì làm với blogger (tên miền .blogspot) hoặc làm bằng wordress.com (WordPress miễn phí) và làm video với Youtube. Tuy nhiên sẽ có nhiều người cũng làm như bạn, vì vậy mình khuyên bạn nên làm website WordPress với hosting riêng để tăng sự cạnh tranh cho website của bạn.

  Với $1/tháng, bạn đã có thể duy trì website ngon lành chịu được 25k lượt truy cập mỗi tháng, bạn có thể kết hợp với ưu đãi của mình để có thể nhận ebook nghiên cứu từ khóa & xây dựng nội dung vượt đối thủ.

  3/ Tạo group kiếm tiền với hình thức bạn đang làm.

  Bằng việc này, bạn sẽ có 1 cộng đồng của riêng bạn, chẳng hạn group "Kiếm tiền với SharePong". Nhớ để chế độ group là Closed, bằng việc này Facebook sẽ hiển thị với người dùng ở mục "Suggested Groups", và người khác tò mò sẽ vào group của bạn.

  Trong group, bạn sẽ xây dựng hướng dẫn chi tiết hình thức kiếm tiền online bạn đang làm và để link ref hoặc mã CODE tặng quà. Bạn cũng có thể share group bạn vào những group khác (tất nhiên bạn phải được phép hoặc lấy nick phụ post vào)

  Và khi có hình thức kiếm tiền mới, bạn sẽ post lên group cũ có nhiều thành viên sẵn của bạn, bạn sẽ có ngay nhiều người sử dụng REFCODE của bạn.

  4/ Tìm hiểu về SEO (Website/Youtube)

  Hàng ngày có rất nhiều người tìm kiếm những hướng dẫn về các cách kiếm tiền trên mobile, vì vậy nếu website/video của bạn lên top Google/Youtube, bạn sẽ có 1 lượng REF đáng kể.

  Chẳng hạn, bạn có thể đánh từ khóa "kiếm tiền với bigcoin" lên Google, đã có nhiều người làm web và SEO từ khóa lên. Mình là dân chuyên affiliate, chuyên SEO nên có thể nhận ra với nội dung sơ sài hiện tại của các website đó, bạn có thể dễ dàng vượt qua họ.

  Việc tìm hiểu về làm website & SEO từ khi còn sớm sẽ giúp bạn tiếp cận hơn với rất nhiều hình thức kiếm tiền khác, đặc biệt là Affiliate Marketing & Google Adsense

  Đọc tiếp »
 • Hướng dẫn nhận 5$ tiền - Tăng view miễn phí + seo

  Seoclerk là một website thương mại điện tử lớn, cung cấp rất nhiều dịch vụ tốt về Seo. Nếu bạn cần bất kỳ một dịch vụ nào liên quan tới seo thì bạn đều có thể thuê trên seoclerk. Những dịch vụ về seo đa dạng trên seoclerk như: phần mềm kéo traffic, dịch vụ tạo backlinks, dịch vụ viết bài. Ngoài ra còn có, dịch vụ tăng view youtube, tăng view video facebook. Hay các dịch vụ về mạng xã hội như tăng like facebook, tăng follow tài khoản twitter, tăng follow tài khoản facebook,...

  Bắt đầu từ tháng 5 Seoclerk tiếp tục mở một đợt khuyến mại lớn dành cho người dùng mới tham gia. Theo như đó là mỗi tài khoản mới đăng ký sẽ được nhận tiền thưởng là 5$ trong tài khoản. Với số tiền này bạn có thể mua bất kỳ dịch vụ gì trên Seoclerk.

  Bước 1: Bạn cần truy cập vào seoclerk theo đường dẫn này:

  http://seoclerks.com
  Nếu như trước đây bạn đã từng truy cập vào Seoclerk từ một link giới thiệu khác (không phải của tôi). Bạn truy cập trực tiếp vào seoclerk hay thông qua tìm kiếm trên Google chẳng hạn. Việc này có nghĩa là bạn đã biết đến Seoclerk mà không qua tôi giới thiệu. Nên bạn sẽ không thuộc danh sách tiếp thị của tôi. 
  Để đảm bảo chắc bạn thuộc danh sách giới thiệu của tôi bạn phải thực hiện xóa cookie của trình duyệt và sau đó hãy click vào link tiếp thị này:
  http://seoclerks.com/linkin/196006

  Bước 2: Tạo tài khoản trên Seoclerk

  Sau khi đăng ký xong tài khoản bạn cần
   
  1. Xác minh địa chỉ email của tài khoản
  Khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được email nội dung như sau. 
  xac minh email tren seoclerk

   

   
  2. Xác minh địa chỉ (trong mục security của tài khoản cập nhật tên tuổi địa chỉ nhà ở, mã bưu điện)

   

  them dien thoai dia chi tren seoclerk
   
  3. Xác minh số điện thoại (trong mục security của tài khoản). Nó sẽ gửi mã code xác minh số điện thoại
  Khi cập nhật địa chỉ thì seoclerk sẽ gửi cho bạn 1 postcard qua đường bưu điện. Kết quả sau khi cập nhật xong sẽ như sau
   
  xac minh dia chi va dien thoai tren seoclerk

  Bước 3:

  Bạn kết bạn với mình trên facebook
  https://www.facebook.com/buisao
  Bạn buộc phải làm bước này để nhận được hỗ trợ trực tiếp các vấn đề liên quan tới nhận mã coupon. Khi bạn nhắn tin với mình trên facebook hãy gửi thông tin theo mẫu sau
  Đã đăng ký tài khoản seoclerk mới, đã xác minh email, thêm điện thoại. Tên tài khoản là: ....

  Bước 4:

  Mình sẽ dựa vào tên tài khoản của bạn trên Seoclerk để kiểm tra xem bạn có thuộc danh sách mình tiếp thị hay không. Nếu bạn không thuộc trong danh sách tiếp thị thì sẽ không nhận được mã coupon.

  Bước 5:

  Điền mã coupon và nhận tiền thưởng 5$.
  Truy cập: https://www.seoclerks.com/coupon
  Sau đó điền mã coupon nhận được từ bước 4 theo hình sau

   

  coupon seoclerk

  Kết quả khi nhập mã coupon thành công.

   

  nhap coupon seoclerk

  Một số lỗi khi nhập coupon

  1. Lỗi coupon đã được sử dụng cho nên bạn sẽ không dùng lại đượ nữa ( Vì coupon có giá trị dùng 1 lần cho 1 tài khoản)
   

  loi nhap coupon seoclerk
  2. Lỗi nhập với coupon miễn phí ( Lỗi này do bạn có 2 tài khoản seoclerk trên cùng 1 máy tính hoặc nguyên nhân khác)
   
  loi nhap coupon seoclerk
   

  Bước 6: Mua dịch vụ trên seoclerk (tùy chọn)

  Rất nhiều người dùng lần đầu tiên biết đến Seoclerk cho nên chưa biết cách mua sản phẩm trên đó. Để mua bất kỳ sản phẩm gì trên seoclerk bạn cần đọc kĩ nội dung mô tả của sản phẩm.
  Đầu tiên bạn vào ô tìm kiếm tìm sản phẩm cần mua. Ví dụ bạn cần mua vps
   
  tim san pham seoclerk

  danh sach san pham seoclerk

  Danh sách sản phẩm windows vps
   

  Làm sao để chọn sản phầm tốt nhất trên Seoclerk?
  Đây là câu hỏi khó bởi vì trên Seoclerk có những sản phẩm cũ từ vài năm trước bán rất chạy và nhiều người tin cậy. Lại có những sản phẩm mới tương tự được đăng bán. Vậy nên bạn chọn một người bán uy tin lâu năm hoặc bạn chọn ngưới mới bán đó là tùy bạn. Vì chẳng biết được sản phẩm nào là tốt hơn. Có thể người mới bán đưa ra sản phẩm tốt hơn và giá hợp lý. Cũng có thể bạn tin cậy vào người bán uy tín. Cho nên mình không tư vấn việc bạn chọn sản phẩm nào. Mà việc mua sản phẩm gì là do bạn. Cũng giống việc bạn ra ngoài chợ mua hàng. Bạn thích cái nào giá tốt phù hợp túi tiền thì bạn chọn.
  Tuy vậy có 1 lưu ý là có một vài người bán trên Seoclerk đã đi "du lịch" và khi bạn vào xem sản phẩm của họ thì sẽ nhận được dòng thông báo sau
  thong bao seoclerk

  Thông báo nói rõ là người dùng này đã không đăng nhập vào Seoclerk trong 50 ngày. Vì thế nếu bạn có đặt hàng của họ thì rất có thể sẽ rất lâu không nhận được hàng. Và có khi mãi mãi không nhận được hàng 

  Khi bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý thì hãy click vào nút order now phía tay phải góc trên cùng của tài khoản
  Nếu bạn sử dụng tền coupon 5$ miễn phí thì khi thanh toán hãy sử dụng thanh toán bằng 
   
  su dung tien coupon

  Khi thanh toán bằng tiền coupon 5$, nếu số tiền đơn hàng nhỏ hơn hoặc bằng số tiền có sẵn trên tài khoản thì nó sẽ hiện ra lựa chọn thanh toán bằng tài khoản có sẵn ( pay using your account balance)
   

  Trên đây là hướng dẫn đăng ký và nhận coupon miễn phí 5$. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tự làm được. Nếu có bất kỳ khó khăn nào khi thực hiện hãy nhắn tin bên dưới.
   
   
  Đọc tiếp »
RSS
Clip Hai - Xem Hài Tết 2017 - xem phim - phim tình yêu - Phim Sắc Đẹp Vườn Trường - nhạc sàn mp3 DMCA.com Protection Status